ประกาศคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกเป็นจ้างเหมาบริการรายบุคคล ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานด้านพัสดุ ณ วันที่ 4 พฤษภาคม 2559

ตามประกาศคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ฉบับลงวันที่ ๒ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นจ้างเหมาบริการรายบุคคล สังกัด คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานด้านพัสดุ นั้น

บัดนี้ การสอบคัดเลือกได้ดำเนินการเสร็จสิ้น ในวันที่ ๔ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ จึงขอประกาศรายชื่อ ผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเป็นจ้างเหมาบริการรายบุคคล ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานด้านพัสดุ ดังนี้

เลขประจำตัว

ชื่อ-สกุล

นายวชิรศักดิ์ ปกาสิต

นายศักดิ์สิทธิ์ ศรีเกิด

สำรองลำดับที่ ๑

ให้ผู้ผ่านการสอบคัดเลือก เข้ารายงานตัวและเริ่มปฏิบัติงานในวันจันทร์ที่ ๑๖ พฤษภาคม ๒๕๕๙ (ในวันและเวลาราชการ) ณ งานบริหารงานบุคคล สำนักงานเลขานุการ คณะพยาบาลศาสตร์ ชั้น ๔ ตึกอธิการบดี (หลังเก่า) เวลา ๐๘.๓๐ น. หากพ้นกำหนดจะถือว่าสละสิทธิ์

(ประกาศเมื่อวันที่4 May 2016 05:05:42 วันสิ้นสุดข่าว 16/05/2559)