ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นจ้างเหมาบริการรายบุคคล สังกัด คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานด้านพัสดุ ฉบับลงวันที่ 2 พฤษภาคม 2559

ตามประกาศคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ฉบับลงวันที่ ๒๕ เมษายน ๒๕๕๙  เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นจ้างเหมาบริการรายบุคคล สังกัด คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานด้านพัสดุ นั้น

บัดนี้ คณะพยาบาลศาสตร์ ได้ดำเนินการปิดรับสมัครเมื่อวันที่ ๒๙ เมษายน ๒๕๕๙ ทั้งนี้จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก สอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) ดังนี้

๑.      รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก

ลำดับ

ชื่อ-สกุล

นางสาวสุจิตรา ขันธวัชน์

นายศักดิ์สิทธิ์ ศรีเกิด

นายปฏิภาณ พยอมหอม

นางสาวบังอร ศรีพันธ์

นางสาวกิตติวรรณ บุญไพโรจน์

นายเสกสิทธิ์ บุญมา

นางสาวบุษยมาส ไชยยนต์

นางสาวกฤษณา สมตา

นางสาวพิมระตา จรรยากรณ์

นายวชิรศักดิ์ ปกาสิต

นายปริวัฒน์ โพธิ์ขาว

(ประกาศเมื่อวันที่2 May 2016 11:22:26 วันสิ้นสุดข่าว 04/05/2559)