ประเภทข่าว :: ข่าวรับสมัครงาน
ประกาศคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นจ้างเหมาบริการรายบุคคล สังกัด สำนักงานเลขานุการ คณะพยาบาลศาสตร์ ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานด้านพัสดุ
วัน เวลา และสถานที่รับสมัคร ยื่นใบสมัครพร้อมหลักฐานด้วยตนเองได้ที่ งานบริหารบุคคล สำนักงานเลขานุการ คณะพยาบาล ศาสตร์ ชั้น ๔ อาคารสำนักงานอธิการบดี (หลังเก่า) มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ตั้งแต่ศุกร์ที่ ๑๑ ถึง วันศุกร์ที่ ๑๘ มีนาคม ๒๕๕๙ ในวันและเวลาราชการ

(ประกาศเมื่อวันที่9 Mar 2016 04:24:47 วันสิ้นสุดข่าว 21/03/2559)
ที่มา คณะพยาบาลศาสตร์
หมายเหตุ..! มีไฟล์แนบมาด้วย   Download
ผู้เข้าชม : 557