ประเภทข่าว :: ข่าวรับสมัครงาน
ประกาศคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกเป็นจ้างเหมาบริการรายบุคคล สังกัด คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานบัญชี
ตามประกาศคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ฉบับลงวันที่ ๒๙ กุมภาพันธ์พ.ศ. ๒๕๕๙ เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นจ้างเหมาบริการรายบุคคล สังกัด คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานบัญชี นั้น บัดนี้ การสอบคัดเลือกได้ดำเนินการเสร็จสิ้น ในวันที่ ๒ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ จึงขอประกาศรายชื่อ ผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเป็นจ้างเหมาบริการรายบุคคล ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานบัญชี ตามเอกสารแนบ

(ประกาศเมื่อวันที่2 Mar 2016 04:13:38 วันสิ้นสุดข่าว - )
ที่มา คณะพยาบาลศาสตร์
หมายเหตุ..! มีไฟล์แนบมาด้วย   Download
ผู้เข้าชม : 506