ประกาศคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นจ้างเหมาบริการรายบุคคล สังกัด สำนักงานเลขานุการ คณะพยาบาลศาสตร์ ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานด้านบัญชี
วัน เวลา และสถานที่รับสมัคร ยื่นใบสมัครพร้อมหลักฐานด้วยตนเองได้ที่ งานบริหารบุคคล สำนักงานเลขานุการ คณะพยาบาลศาสตร์ ชั้น ๔ อาคารสำนักงานอธิการบดี (หลังเก่า) มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ตั้งแต่วันพุธที่ ๑๗ ถึง วันศุกร์ที่ ๒๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๙ ในวันและเวลาราชการ

(ประกาศเมื่อวันที่29 Feb 2016 09:43:08 วันสิ้นสุดข่าว 28/02/2559)